Chính sách mới >> Quốc tế 30/05/2017 11:35 AM

Lên nhầm taxi, chàng trai bị 3 cô gái bắt cóc và cưỡng hiếp suốt 3 ngày

30/05/2017 11:35 AM

Nhắc đến những vụ bắt cóc và cưỡng hiếp nhiều người thường nghĩ ngay đến nạn nhân là nữ, tuy nhiên một sự khá ngược đời xảy ra tại Nam Phi khi một chàng trai bị 3 người phụ nữ bắt cóc và cưỡng hiếp liên tục trong 3 ngày.

Sự việc xảy ra khi thanh niên 23 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, gọi một chiếc xe taxi ở thành phố Pretoria (Nam Phi) vào hôm thứ 6 (26/5) vừa qua. Khi lên xe, người này phát hiện thấy đã có 3 cô gái trẻ ngồi ở bên trong.

Hiếp dâm

Chỉ vì lên nhầm xe taxi mà nam thanh niên bị 3 cô gái cưỡng hiếp liên tục trong 3 ngày (Ảnh minh họa)

Thanh niên này sau đó được yêu cầu ngồi vào ghế trước và chiếc xe đã tự động chuyển hướng, thay vì đến nơi mà chàng trai muốn đến. Người này sau đó đã bất ngờ bị một trong các cô gái dùng kim tiêm bơm vào người một loại thuốc nào đó và bị bất tỉnh.

Thanh niên này cho biết thêm khi tỉnh dậy, anh nhìn thấy mình đang nằm trong một căn phòng xa lạ trên một chiếc giường đơn. Các cô gái trên taxi sau đó xuất hiện, buộc anh phải uống nước tăng lực trước khi bắt đầu cưỡng hiếp chàng trai này nhiều lần trong ngày.

Sau 3 ngày bị giam giữ, chàng trai được chở đến một cánh đồng hoang vắng và bị thả xuống đó ở tình trạng bán khỏa thân. Người này sau đó đã xin đi nhờ được một chiếc xe qua đường và lập tức trình báo sự việc với cảnh sát.

Tình trạng cưỡng hiếp và xâm hại tình dục đối với cả nam và nữ ở Nam Phi đang ở mức cao trong những năm gần đây và pháp luật Nam Phi xét xử nghiêm những vụ án hiếp dâm mà không phân biệt giới tính của thủ phạm.

Theo ước tính có hơn nửa triệu vụ hiếp dâm được ghi nhận hàng năm tại Nam Phi, trong đó khoảng 20% các vụ cưỡng hiếp có nạn nhân là đàn ông.

Nhi Nguyễn

Theo TimesLive/Dân trí

Chia sẻ bài viết lên facebook 23,289

Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần LawSoft. Giấy phép số: 32/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 15/05/2019 Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079