THƯ VIỆN PHÁP LUẬT ra mắt chuyên trang PHÁP LUẬT

12/05/2022 08:47 AM

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT chính thức ra mắt chuyên trang PHÁP LUẬT với mục đích hỗ trợ pháp lý cho Quý thành viên thông qua những bài viết trong hầu hết những lĩnh vực của đời sống.

Với mong muốn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng một cách tốt nhất THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã xây dựng chuyên trang PHÁP LUẬT để Quý thành viên có thể tìm thấy và đọc được những quy định của pháp luật thuộc 27 lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Các bài viết được chia theo từng lĩnh vực khác nhau và được sắp xếp một cách khoa học, logic về mặt nội dung và hình thức.

Đặc biệt, chuyên trang PHÁP LUẬT sử dụng những từ ngữ đơn giản, thân thuộc trong đời sống hằng ngày, từ đó, giúp cho Quý khách hàng có thể tìm hiểu và nắm bắt những quy định của pháp luật một cách dễ hiểu và trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, chuyên trang còn cung cấp những quy định mới nhất trong các văn bản vừa được ban hành, cập nhật cùng với những vấn đề “hot”, “trend” của xã hội thông qua mục Thời sự pháp luật.

Với chuyên mục Pháp luật 24h qua sẽ cập nhật liên tục bài viết, tin tức mới nhất trong ngày.

Hiện nay, trang PHÁP LUẬT đang đăng tải những bài viết dưới dạng câu hỏi thuộc 27 lĩnh vực sau:

- Pháp luật về doanh nghiệp

- Pháp luật về Lao động – tiền lương

- Pháp luật về bất động sản

- Pháp luật về bảo hiểm

- Pháp luật về thuế - phí – lệ phí

- Pháp luật về xây dựng đô thị...

Mời Qúy khách hàng xem chuyên trang PHÁP LUẬT tại đây.

Chia sẻ bài viết lên facebook 30,002

Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần LawSoft. Giấy phép số: 32/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 15/05/2019 Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079